Nhân vật Powder Arcane là vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại?

Powder Arcane

Powder Arcane là nhân vật được biến hoá thành kiện tướng trong tựa game đang được giới trẻ yêu thích đó là Liên Minh Huyền Thoại (hay còn được gọi với tên tiếng anh là League of Legends). Nhân vật Powder Arcane được Riot Games xây dựng như thế nào, mang đến thành công cho Riot Games ra sao? Chúng ta hãy cùng Jun88 tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Powder Arcane là ai?

Nếu bạn là người chơi lâu năm của tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì Jun88 tin rằng bạn sẽ biết đến kiện tướng Jinx. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng kiện tướng này được bắt nguồn và lấy cảm hứng từ đâu.

Nhân vật Jinx được xuất hiện nhiều trong bộ phim Arcane và được xem là nhân vật chính trong bộ phim này. Theo tìm hiểu của Jun88 thì bộ phim này do Riot Games phát hành với trọng tâm chính hướng vào nhân vật Powder – tiền thân của kiện tướng Jinx. Đây là kiện tướng nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ và được nhiều người chơi lựa chọn cho những trận đấu hấp dẫn.

Nhân vật Powder Arcane
Nhân vật Powder Arcane

Nhân vật Powder Arcane là tên khai sinh của kiện tướng Jinx và Jinx cũng là nhân vật được biết đến đầu tiên trong bộ phim Powder Arcane. Cũng chính Powder Arcane đã đưa bộ phim này và Riot Games tiến gần với những đề cử danh giá trong tương lai.

Powder xuất hiện trong bộ phim như thế nào?

Theo như Jun88 phân tích thì Powder và Violet là 2 nhân vật không thể tách rời, tất cả những gì Powder muốn là ở bên cạnh Vi cũng như cống hiến cho gia đình của mình. Cho đến khi có nhiệm vụ quan trọng thì Powder lại không phải là người được lựa chọn để cùng thực hiện nhiệm vụ, điều này đã làm cô chán nản, rơi vào tình thế tuyệt vọng và vô cùng tổn thương khi là người duy nhất không được tham gia. Dù cho nhận được sự an ủi từ Violet nhưng điều này cũng không thể khiến Powder vui hơn, bởi trong tâm cô vẫn muốn cống hiến cho gia đình một thứ gì đó.

Chính cú sốc quá lớn này là sự chia cắt của 2 chị em và những thử nghiệm của Silco đã biến nhân vật Powder trở thành một tên tội phạm nguy hiểm, điên khùng trong thành phố Piltover và Zaun.

Nhân vật Powder Arcane
Powder Arcane

Quá trình đưa Powder Arcane đến với người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại

Powder Arcane là một nhân vật được nhiều người chơi yêu thích với phong thái thản nhiên, kiêu hãnh nhưng bên trong là một con người ấm áp và suy nghĩ luôn hướng đến gia đình.

Mở đầu khán giả sẽ thấy được khung cảnh hoang tàn của chiến tranh – lý do cướp đi những người thân của Powder và Violet. 2 đứa trẻ tội nghiệp này đã được một người sống sót sau cuộc chiến là Vander cưu mang và mang về thành phố Zaun. Khi về đây 2 chị em được Vander giao nhiệm vụ cùng với 2 nhân vật khác thực hiện những phi vụ trộm cắp để sinh tồn. Với tính cách mạnh mẽ vốn có của mình thì Violet nhanh chóng trở thành thủ lĩnh của của nhóm còn Powder thì ngược lại, là một người nhút nhát và chỉ có cảm hứng với những quả bom tự chế nhiều hình thù của mình. 

Biến cố bất ngờ đã ập đến với Powder và Violet khi người cha đỡ đầu của mình bị Sloco bắt, điều này khiến nhóm của Powder bắt buộc phải đi giải cứu. Sau đó tất cả mọi người lên đường giải cứu và điều bất ngờ là Violet đã không cho Powder đi cùng vì sự nguy hiểm của nhiệm vụ này. Khi chuẩn bị phá được bức tường thì một vụ nổ lớn xảy ra đã làm 2 người đồng đội của Violet thiệt mạng. Không ai khác ngoài Powder là người tạo ra vụ nổ với chú khỉ tự chế. Jun88 cho rằng chính sự mất mát đó đã làm cho Violet không thể kiềm chế được cảm xúc của mình và bỏ rơi lại người em gái mà cô hết lòng yêu thương, bảo vệ. Chính bước ngoặt ấy đã làm thay đổi và biến nhân vật Powder nhút nhát, rụt rè thành một kiện tướng mạnh mẽ trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Nhân vật Powder Arcane có chiều sâu
Nhân vật Powder Arcane có chiều sâu

Theo như những người chơi Liên Minh Huyền Thoại và Jun88 được biết thì sau khi được chuyển hoá thành kiện tướng trong game, Powder cũng chính thức được đổi tên thành Jinx, trở thành kiện tướng được nhiều người ưa thích bởi sự tàn phá khủng khiếp. Với những phát minh sáng tạo của mình, Jinx đã tạo nên một khẩu súng khổng lồ có thể tàn phá mọi thứ và tạo ra những vụ nổ bất ngờ để gây nguy hiểm cho tính mạng của những người khác, làm cả thành phố trở thành hoang tàn với những cuộc chiến tàn khốc mà không cần lý do. 

Kết luận

Khác với nhân vật nhút nhát, rụt rè mà người xem và Jun88 được chứng kiến trong bộ phim, Powder trong game Liên Minh Huyền Thoại là một kiện tướng được yêu thích bởi sự mạnh mẽ và lạnh lùng. Với những thông tin mà Jun88 chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về nhân vật Powder Arcane và kiện tướng Jinx trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.