Các nhân vật trong Arcane là những ai?

Các nhân vật trong Arcane là ai? Những nhân vật đó có những đặc điểm gì đặc biệt để Riot Game – cha đẻ của tựa game đã chính thức chuyển thể vào thị trường phim truyền hình sau khi kết thúc trận chung kết giải đấu Liên Minh Huyền Thoại? Hãy cùng Jun88 điểm qua một số nhân vật tiêu biểu được nhiều người tìm kiếm nhất qua bài viết sau đây.

Các nhân vật trong Arcane là ai?

Trong Liên Minh Huyền Thoại rộng lớn, các vùng đất rất đa dạng và cũng có rất nhiều câu chuyện về những sự kiện, các kiện tướng cùng những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Cùng Jun88 điểm qua các nhân vật trong Arcane.

Các nhân vật trong Arcane
Các nhân vật trong Arcane

Nhân vật Jinx

Các nhân vật trong Arcane thì Jinx là nhân vật chính của Arcane, Jinx đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ba tập đầu tiên của của phim. Trước khi có tên là Jinx thì cô có tên gọi trong quá khứ là Powder, là em gái của Vi.

Trước khi có tính cách vô cùng điên cuồng của kẻ khủng bố thì Jinx lại là người có chút nhút nhát, hay đi theo người chị mạnh mẽ của mình. Nhưng cô lại có tài năng là một xạ thủ với tài bắn súng bách phát bách trúng của mình.

Qua tìm hiểu Jun88 đã biết được quá khứ của Jinx. Từ một cô bé nhút nhát, yếu đuối lại trở thành một kẻ khủng bố đến điên loạn trong chiến trường. Nhờ vào tài năng thiên bẩm cùng với tính cách liều lĩnh, cộng thêm quá khứ đau thương đã làm cho Jinx trở thành một kẻ phản diện đáng gờm. 

Nhân vật Vi

Cũng giống như các nhân vật trong Arcane, Vi – Chiến binh tóc hồng cũng là một trong những nhân vật chính. Vi có tên thật là Violet. Trái ngược tính cách của em gái mình Jinx, Vi lại có một trái tim lương thiện, giàu lòng thương người, cho dù cách thể hiện của cô có chút hơi bạo lực.

Theo góc nhìn của Jun88, Vi và Jinx đã chứng kiến cảnh gia đình mình bị kẻ thù truy sát, cô và em được một người thân là Vander cứu giúp và đưa xuống The Lanes để sinh sống. Đối với Vi, Jinx là người quan trọng nhất với cô, cô luôn sẵn sàng tha thứ cho em gái của mình dù cho Jinx có gây ra bất cứ lỗi lầm gì. Như vậy, Jinx và Vi được xem là nhân vật chính trong Arcane nên Riot Games đã chuyển hóa thành hai vị tướng đầu tiên trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

 

Nhân vật Caitlyn

Là một trong các nhân vật trong Arcane, Caitlyn xuất hiện với vai trò là một nhân vật phụ trong phim, cô đã đi cùng nhân vật Jayce trong một vài phân đoạn. Caitlyn là một nhân vật có tính cách ngoan cường và kiên định, cô luôn tìm cách để thoát khỏi tầm ảnh hưởng từ gia đình và gia tộc của mình – những người luôn xem cô như là một sự hổ thẹn.

Tuy Caitlyn rất yêu quý gia tộc của mình nhưng cô lại luôn chán ghét những đặc quyền mà cô được thừa hưởng từ dòng dõi. Jun88 có thể nói rằng Caitlyn căm ghét sự giàu có bởi nó như là một nhà tù để kìm hãm, giam giữ cô. Trong giai đoạn đầu, Caitlyn xuất hiện còn mờ nhạt và chưa thực sự ảnh hưởng nhiều đến diễn biến của phim.

Nhân vật Jayce

Các nhân vật trong Arcane khá nhiều nhưng khó lòng có thể bỏ qua Jayce – người được biết đến với vai trò là người bảo hộ của Piltover. Có rất nhiều sự kiện chính của phim đều bắt nguồn từ Jayce. Từ một biến cố khi còn nhỏ, Jayce bắt đầu có hứng thú với sự kết hợp giữa khoa học và phép thuật. 

Jayce chính là nhân vật phát minh ra Hextech – một phương pháp khoa học giúp khai thác năng lượng bí mật và sau này trở thành nhà lãnh đạo chính trị ở Piltover. Jun88 biết rằng thí nghiệm của Jayce thành công dưới sự giúp đỡ của Viktor.

Các nhân vật trong Arcane 2022
Các nhân vật trong Arcane 2022

Nhân vật Ryze

Nhân vật Ryze được Jun88 đánh giá là khá thú vị khi xuất hiện rất nhanh trong dòng hồi ức của Jayce, nhưng đây lại là một chi tiết quan trọng quyết định đến cuộc đời của Jayce. Tuy nhân vật này xuất hiện không rõ ràng nhưng đã cho người xem thấy được sức mạnh của phép thuật.

Nhân vật pháp sư này đã dùng sức mạnh phép thuật của mình để dịch chuyển mẹ con Jayce thoát khỏi cơn bão tuyết. Có thể đây chính là lúc mà Jayce đã có quyết tâm sẽ đi theo sự kết hợp giữa khoa học và phép thuật.

Nhân vật Heimerdinger

Heimerdinger cũng là một trong các nhân vật trong Arcane có nguồn gốc là Yordle – một chủng tộc tinh linh với hình hài là những động vật nhỏ. Đây là một vị tướng không quá nổi tiếng và ít được các game thủ sử dụng nhưng trong Arcane thì lại là một nhân vật quan trọng.

Theo thông tin Jun88 biết được, Heimerdinger là một giáo sư của học viện tại Piltover với hơn 300 tuổi đời. Heimerdinger luôn theo dõi giám sát và tìm hiểu về công nghệ xã hội của Piltover.

Nhân vật Singed

Singed xuất hiện trong Arcane với phiên bản tuổi trẻ nhưng cũng chỉ có mặt vài giây trong những tập đầu. Dù chỉ xuất hiện được vài giây nhưng Jun88 biết rằng nhân vật này đã chứng minh được sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình cùng những phương thuốc gây biến đổi đối với kẻ địch.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các nhân vật trong Arcane đang được nhiều người tìm kiếm. Jun88 hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin thú vị cho bạn đọc và những ai yêu quý tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.