Breeze map thi đấu 2022 trong Valorant Act 3 có gì đặt biệt

Breeze map thi đấu 2022 trong Valorant Act 3 có gì đặt biệt (Jun88)

Làm khuấy đảo cộng đồng người chơi Valorant Act 3 khi ra mắt Breeze map thi đấu 2022 đã mang lại sự mới lạ cho game. Được lấy cảm hứng là một hòn đảo hoang sơ, Breeze đã tạo ra một sân chơi mới mới lạ có giá trị giải trí cao. Jun88 sẽ chia sẻ thêm một số thông tin về map thi đấu, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. 

Breeze map là gì?

Sau sự thành công của Icebox map được phát hình trước đó Riot Game đã cập nhật một map thi đấu mới thỏa mãn nhu cầu của người chơi. Breeze map thi đấu 2022 là một map thi đấu lấy bối cảnh hoàn toàn mới lạ khác với các map thi đấu trước đó. Breeze có ý nghĩa là bản đồ gió lấy bối cảnh ở một hòn đảo hoang sơ xung quanh là rừng bao phủ. Jun88 nhận thấy Breeze tạo cho người chơi cảm giác mới lạ không còn gò bó trong các tòa nhà như các map trước đó.

Breeze map là gì
Breeze map là gì

Breeze map thi đấu 2022 là một hòn đảo hoang sơ, thiên nhiên đa dạng và không khí trong lành. Được dựa trên một khu vực có thật trong thực tế đó là khu vực phía nam Tam giác Bermuda. Jun88 thấy rằng đây là một đặc điểm tạo nên sự mới lạ cho map thi đấu này. Với thiết kế mở rộng nên người chơi có thể thử sức mình với các kiểu bắn khác nhau.

Được thiết kế với hai khu vực bombsite khá rộng nên thuận lợi cho cả hai phe trong quá trình chiến đấu và phòng thủ. Khác với các map đấu khác là các đường vào bombsite khá nhỏ hẹp và nhiều ngóc ngách với độ cao khá chênh lệch. Jun88 thấy thiết kế này tăng độ khó của các trận đấu khi cả hai đội phải am hiểu về Breeze map thi đấu 2022 và có chiến lược cụ thể. 

Là map thứ 6 của Valorant tạo ra sân chơi với nhiều trải nghiệm thú vị. Được thiết kế rộng nên rất thuận lợi cho các tay súng ưa thích bắn tầm xa. Breeze map thi đấu 2022 sẽ thích hợp với người chơi muốn nâng cao tay nghề bắn tỉa của mình.

Breeze map là một map đấu không có hoặc rất ít khả năng tạo ra các đột biến nên người chơi sẽ có cơ hội thắng cao hơn khi chơi map này. Một ưu điểm khác mà Jun88 đã tìm hiểu được là khi chơi tại map đấu này bạn có thể lựa chọn đánh retake-meta đang thu hút nhiều người chơi. 

Breeze map thi đấu 2022 là một hòn đảo hoang sơ
Breeze map thi đấu 2022 là một hòn đảo hoang sơ

Breeze map thi đấu 2022 có gì đặc biệt

Điều đặc biệt nhất khi chơi tại map này là thiết kế mới lạ, không gian diễn ra các trận đấu cũng được mở rộng khá nhiều. Breeze map thi đấu 2022 được rất nhiều người đánh giá là bản đồ tốt nhất từ trước tới giờ. Nhờ thiết kế khá phức tạp nên sẽ đem lại cho người chơi cảm giác chinh phục khi tham gia các cuộc chiến tại đây. 

Nếu bạn chọn là người tấn công trong bản đồ này bạn nên chú ý đến đặc điểm của cả hai khu A và B để đưa ra được chiến lược tấn công và phòng thủ hợp lý. Do có một số đoạn khá hẹp và quanh co Jun88 gợi ý cho bạn chọn đặc vụ Viper một đặc vụ với khả năng tránh được kẻ địch khi gỡ bom từ khoảng cách rất xa. Hoặc bạn có thể chọn Jett với khả năng bắn tỉa ở cự ly xa cực tốt có thể hạ gục phe phòng thủ dễ dàng. 

Bạn đang ở phe phòng thủ đừng quá lo lắng vì Breeze map thi đấu 2022 có rất nhiều thuận lợi dành cho bạn. Với bombsite rộng giúp bạn bố trí phòng thủ cực tốt và né tránh kẻ thù hiệu quả. Lối vào bombsite quanh co phức tạp mà bạn có thể đặt ra các chạm đánh chặn ở đó để tránh kẻ thù tiến vào. Lợi thế của bombsite B khá lớn nên bạn chỉ cần có chiến lược và phòng thủ thật tốt thì chiến thắng sẽ đến với đội bạn. 

Muốn chơi tốt ở Breeze map thi đấu 2022 các bạn cần có kỹ năng tốt và khả năng xử lý tình huống tinh tế. Nếu bạn muốn rèn luyện khả năng bắn tỉa bạn nên chọn Breeze map. Theo Jun88, khi bạn chơi tại map này bạn nên chọn một số đặc vụ như: Raze, Sova, Jett, Sage và Omen. 

Breeze map thi đấu 2022 có gì đặc biệt
Breeze map thi đấu 2022 có gì đặc biệt

Với một số đặc điểm nổi bật trên, Breeze map thi đấu 2022 được đánh giá là map rất phù hợp cho người chơi đang muốn cải thiện khả năng bắn tỉa. Bản đồ được lấy bối cảnh khá đẹp nên tạo ra cảm giác dễ chịu cho người chơi. Được thiết kế rộng nên rất phù hợp với các kiểu bắn xa tấn công kẻ thù bất ngờ. Chắc chắn khi chơi tại map thi đấu này bạn sẽ có nhiều trải nghiệm vô cùng lý thú. 

Jun88 thấy rằng với các ưu điểm vượt trội như vậy chắc chắn Breeze map thi đấu 2022 sẽ tiếp tục là map được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu bạn đang chần chừ không biết chọn map nào khi chơi Valorant thì Breeze sẽ là lựa chọn tuyệt vời. 

Kết luận

Breeze map thi đấu 2022 có thể nói là map thi đấu đem đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng tốt nhất khi chơi Varolant Act 3. Jun88 hy vọng những chia sẻ về map thi đấu này đã giúp bạn chọn được map thi đấu có thể diễn ra các cuộc đấu súng hay nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.